Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 

International Vietnam desk, thời sự quốc tế việt nam

@@@

Thư phản đối thành phố Gaden Grove bán đất cho Sanghai Construction Group Co., LTD. Tàu cộng - Phản đối luật đặc khu cho Tàu cộng thuê đất (Vân Đồn, bắc Vân Phong và Phú Quốc) 99 năm ở Việt Nam

271 người đã ký (tính đến ngày 16-08-2018 on change.org; petition.whitehouse.gov; avaaz.org)

Online petition: https://secure.avaaz.org/en/petition/Steven_R_Jones_

http://vietnamsea.org/international-vietnam-desk/phan-doi-garden-grove-ban-dat-cho-tau-cong.html

Garden Grove Councilman Phát Bùi Called Out for Misrepresenting the Vietnamese Community, little Saigon collective, Vietnamsea

Đả đảo truất-phế Việt gian Phát Bùi 

Kính gởi ông Donald Trump Tổng thống Hoa Kỳ cùng quốc hội Mỹ 

Kính gởi ông Steven R. Jones thị trưởng thành phố Garden Grove cùng hội đồng thành phố

Cộng đồng người Việt tự do tại Nam California và các nơi khác 

Thưa quý vị,

Ông Bùi thế Phát nghị viên thành phố Garden Grove kiêm chủ tịch cộng đồng người Việt quốc gia Nam California (nhiệm kỳ 2015-2018) đã cổ vũ, tận tình khuyến khích thành phố Garden Grove thông qua nghị quyết bán khách sạn Hyatt, bán đất (Site C) cho công ty Sanghai Construction Group của đảng cộng sản Tàu.

Với dự án này đảng cộng sản Tàu sẽ thiết lập một trung tâm chỉ huy cho sự làm ăn của họ tại vùng Little Sài gòn nói riêng, California nói chung. Thực chất trung tâm chỉ huy này là trung tâm gián điệp điều khiển mọi hoạt động của họ nhằm xâm nhập, lũng đoạn, phá hoại sự ổn định của cộng đồng người Mỹ gốc Việt cũng như cư dân Hoa Kỳ tại Garden Grove nói riêng, Little Sài Gòn, California nói chung.

Cần biết thêm rằng Công ty SCG là của đảng cộng sản Tàu không phải của tư nhân như lời nghị viên Bùi Phát thường hay đề cập.

Thông qua việc bán khách sạn Hyatt, bán đất cho SCG của Tàu cộng, cộng đồng người Mỹ gốc Việt không hề được thông báo.

Luật sư Dina Nguyễn đã viết thư đến thị trưởng Steve Jones để chống đối việc ông Bùi Phát cổ vũ Garden Grove sang Thượng Hải để ký kết làm ăn; một số thành viên của cộng đồng người Việt quốc gia Nam Cali đã viết thư chống đối việc làm ăn với Tàu cộng của nghị viên Bùi Phát và thành phố Garden Grove.

Thưa quý vị,

Khi công ty SCG hoàn thành việc xây cất, đặt nền tảng làm việc xong, họ sẽ tiến hành trục xuất toàn bộ cư dân Mỹ gốc Việt ra khỏi Garden Grove cũng như vùng phụ cận bằng cách tăng giá cho thuê Mobil home lên gấp 2, 3 lần. Thế vào đó là những người Tàu đến từ nước Tàu cộng, tình hình này sẽ còn lan rộng qua những thành phố lân cận, là điều đã xảy ra ở những nơi khác.

Do đó, chúng tôi kêu gọi Tổng thống Hoa Kỳ cùng quốc hội Mỹ, cũng như thị trưởng Garden Grove hãy rút lại việc bán khách sạn Hayatt, bán đất cho Tàu cộng vừa nêu.

Chúng tôi kêu gọi cư dân Mỹ gốc Việt ở Garden Grove, Westminster, San Jose, Santa Ana v.v...cũng như cộng đồng người Việt tỵ nạn ở Hoa Kỳ, ở Âu Châu, ở Úc Châu, ở Á châu và các nơi khác ngay cả ở trong lãnh thổ Việt Nam hãy tiếp tay với chúng tôi trong việc phản đối này.

Việc tiếp tay rất đơn giản chỉ cần gởi e-mai cho chúng tôi biết Yes (Phản đối thành phố Gaden Grove bán đất cho SGP Tàu cộng) ghi thành phố, quốc gia cư ngụ. Đặc biệt, chúng tôi thiết tha kêu gọi những những cư dân Mỹ gốc Việt ở Garden Grove hãy tham gia ký tên đông đảo thư chống đối này.

Cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản hải ngoại và cộng đồng dân tộc Việt ở trong nước đã mạnh mẻ phản đối dự luật cho Tàu cộng thuê 99 năm ở Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc (18344 người ký trên change.org 06 14, 2018). Do đó, không có lý do gì mà người Việt lại không có phản ứng trước việc nghị viên Bùi Phát cùng thành phố Garden Grove bán khách sạn, bán đất cho Tàu cộng vào đầu tư.

Hãy vì quyền lợi thân thiết, an ninh kinh tế, chính trị và ổn định xã hội của cộng đồng Mỹ gốc Việt, cùng cộng đồng cư dân Hoa Kỳ cũng như tương lai của chính gia đình quý vị và các thế hệ mai sau ký tên chống đối việc làm ăn này với SCG của Tàu cộng.

Tháng 06 ngày 09 năm 2018
Trúc lâm Việt Quốc, hội sử-học Việt-Nam

Bản tin liên quan:
1/ Thư chống đối Garden Grove, Bùi Phát đi Thượng Hải của luật sư Dina Nguyễn.PDF - https://www.youtube.com/watch?v=KIFaby5tcQM
2/ Garden Grove Councilman Phát Bùi Called Out for Misrepresenting the Vietnamese Community

http://vietnamsea.org/international-vietnam-desk/garden-grove-councilman-phat-bui-called-out.html
3/ Thành phố Garden Grove bán khách sạn Hyatt cho đảng cộng sản Tàu (công ty SCG) – https://voiceofoc.org/2016/10/garden-grove-officials-traveling-to-china-in-effort-to-boost-tourism-development/; http://www.capoliticalreview.com/capoliticalnewsandviews/communist-chinese-firm-to-be-subsidized-by-garden-grove-city-council/ ; https://www.ci.garden-grove.ca.us/node/7422
4/ Công ty SCG của đảng cộng sản Tàu – http://cscgoversea.com/english/02a_detail.asp?NewsId=690; https://www.mingtiandi.com/real-estate/outbound-investment/shanghai-construction-group-buys-orange-county-hyatt-for-137m/  

 

 

 

 
 
Live Traffic Feed

biển đông, bien dong