Welcome to Nosouthchinasea - Chào mừng quý độc giả, thân hữu, đến với Nosouthchinasea

 

 

@@@

The No Southchinasea hot news - Thời sự không có biển nam Tàu

Thời sự không có biển nam Tàu hot news July, 2017

@@@

Tạp chí biển Việt-Nam tháng 07-2017_5: Tắm biển ở Việt-Nam bây giờ

http://www.nosouthchinasea.org/nosouthchinasea/tapchibienvietnam_07-17_5

CHUAN TRAN viết: "Tai vi nong qua! Khong xuống nước thi chết!!!"

Hãy quan sát kỷ những đám đông dân ngu này lao xuống nước vì quá nóng, thà uống nước đái của nhau để sống, không thì nóng khát chết hay vì một lý do nào khác?  

Đây là một đám đông vô cãm, không còn đầu óc suy nghĩ như đám thiêu thân chỉ có VN và Tàu mới có cảnh hổn độn này dù trong thời bình, huống gì thời loạn bị Tàu xâm lăng?

***

Không có Ba Tàu nào ngu dại đi tắm biển đông đúc ở VN để bị uống nước đái VC mà chúng nó đang tắm biển ở Hoàng Sa và Trường Sa, đái vô làm ô nhiểm, cá chết, người dân oan đi tắm biển uống phải nên bây giờ nữa điên nữa khùng, thân tàn ma dại trở thành vô cảm. 

  VC chóp bu và đại gia chúng nó tắm biển sạch ở hải ngoại.  Chúng nó bắt chước Hồ dạy:  Thà uống nước đái Tây còn hơn uống nước đái giang mai của Tàu để mang bệnh cù đinh di truyền thêm vài ngàn năm nữa.

 "Thà ăn cứt thằng Tây còn hơn bị đô hộ bởi thằng Tàu."  Không biết HCM có nói như vậy không nhưng cũng đừng cả tin HCM và VC nói mà hãy nhìn những gì chúng nó làm để thấy chúng nó ... không ngu như mình tưởng ... nhầm

Tản Đà nói:  Tại vì thằng dân ngu quá lợn.  Cho nên, để cho thằng gian ác lên làm quan.

Tản Đà đúng thời đó nhưng thời bây giờ thì nên điều chỉnh lại:

Tại vì thằng dân khôn quá lợn nên mới để cho thằng đỉnh cao trí tuệ cởi đầu cởi cổ hơn 60 năm.

Trứ

***

From: CHUAN TRAN

Tai vi nong qua!Khong xuống nước thi chết!!!Trai đất đang bi con người đot.!!!

***

From: LHTrứ

Con số này được VC giữ bí mật quốc phòng. Khi biết ra thì quá muộn màng vì nó sẽ trở thành đa số. Chờ tới năm 2020 lúc "trưng cầu dân ý" sẽ bổ ngữa ra là người Việt chỉ là thiểu số, không có tiếng nói.

***

From: CHUAN TRAN:

Khong biet bao nhieu la ba tau? 

***

From: LHTrứ

Ngày xưa, dân số VN chỉ chừng 45 triệu và chỉ có nhà giàu mới phơi nắng tắm biển.  Dân nghèo thì dầm mưa giải nắng quá khổ làm gì biết vacation?

Bây giờ dân lên tới gần 100 triệu cọng thêm vài chục triệu Ba Tàu Trung Cộng không hiểu sung sướng gì mà chen chúc, hồ hởi đi tắm biển để uống nước đái của nhau?

Trứ

***

Thoạt nhìn cứ tưởng cảnh bãi biển loi nhoi lúc nhúc  bên Tàu Lục Địa, hóa ra cảnh này lại là ở Xứ Hồ ....!!!

bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá, http:// zing.vn

"Không biết được nghỉ lễ đi du lịch hay đi "hành xác", độc giả Len Blue bình luận về cảnh tượng ghi lại tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hoá vào chiều 30/4. Ảnh: Lê Hiếu/Zing.vn 

biển Sầm Sơn, Thanh Hoá, Người lao động

Hình ảnh ghi lại từ trên cao cho thấy, trên đường đoàn xe ùn ùn đổ về biển Sầm Sơn, còn bãi biển thì nườm nượp người... (Ảnh: Người lao động) 

tắm biển ở Sầm Sơn

Một độc giả đã phải thốt lên: "Nhìn thấy cảnh tắm biển ở Sầm Sơn thì thà vào nhà tắm mở vòi sen còn sướng hơn!". Ảnh: Lê Hiếu/Zing.vn. 

bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng), Vietnamnet

Còn ở bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng), theo ghi nhận của tờ Vietnamnet vào chiều 1/5 đã "vỡ trận". Bãi biển chật kín người, không còn khoảng trống, nhiều khách đến do không đặt trước phòng đã không thể thuê nhà nghỉ, khách sạn... (Ảnh: Phạm Công/Vietnamnet) 

bãi biển Đồ Sơn (Hải Phòng)

Đoạn đường dẫn vào bãi biển Đồ Sơn tắc 3km... Cả bãi biển chỉ thấy người và người... (Ảnh: Phạm Công/Vietnamnet) 

Quảng Ninh, bãi tắm Hạ Long

Tại Quảng Ninh, bãi tắm Hạ Long cũng thành... "biển người". Ảnh: Trần Huyền/VOV 

bãi biển Vũng Tàu, Vietnamnet 

Tờ Người lao động cho hay, ngày 1/5 bãi biển Vũng Tàu chật cứng người, nhiều du khách "ôm hận" trả phòng. Ảnh: Vietnamnet 

núi Tam Đảo

Không chỉ đổ xô ra biển mà các điểm du lịch trên núi cũng quá tải. Trong hình là cảnh tượng tắc nghẽn ở đường lên Tam Đảo dịp lễ này. (Ảnh: Facebook) 

Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình)

Hình ảnh du khách ùn ùn đến Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) dịp tháng 4 - 5 cũng được chia sẻ rộng rãi. Ảnh: Facebook

Vườn quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình)

Đường vào Cúc Phương tắc nghẽn vài cây số. (Ảnh: Facebook)

Tru Le 

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong