Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 

Văn-Hóa Nước

Chương IV: TRONG LỊCH SỬ CÁCH MẠNG THẾ GIỚI, CHƯA BAO GIỜ CON NGƯỜI THẤY CUỘC CÁCH MẠNG NÀO LẠI MÙ QUÁNG VÀ MÊ SẢNG NHƯ CÁCH MẠNG CỘNG SẢN TẠI VIỆT NAM

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Cách Mạng CSVN đã xử dụng hơn 70 năm để phát động Chiến Tranh Ý Thức Hệ và gây ra Chiến Tranh VN để phá hủy triệt để và toàn diện con người Việt Nam truyền thống để mong biến những con người đau khổ ấy thành người Tàu và thành người Liên Sô, và họ gọi đó là “những con người mới” và là những con người XHCN.

Trong khi đó cách mạng bắt cả nước học tập ngày đêm là: Tư bản đang rẫy chết trước lý luận bách chiến bách thắng của chủ nghĩa Mác-Lê,của biện chứng pháp duy vật và sử quan duy vật. Họ phô trương sức mạnh vô địch của vô sản VN bằng một hệ thống công quyền tinh vi để khủng bố, đàn áp, triệt hạ và gieo bao đau thương kinh hoàng cho toàn dân MN. Họ cưỡng bách toàn dân phải công khai công nhận”Đảng luôn luôn sáng suốt, và đảng không thể sai lầm”. Họ tổ chức hàng năm cái gọi là “chiến thắng Mùa Xuân” để bắt toàn dân MN phải ca tụng “thắng lợi võ trang”của cách mạng vô sản trong Chiến Tranh cưỡng chiếm MN. Nhưng tư bản có rẫy chết thật không ? Lý luận Mác-Lê bách chiến bách thắng thật vậy sao ? Sức mạnh vô địch của vô sản xử dụng để tranh quyền cướp nước,tranh danh đoạt lợi, và tranh bá đồ vương triền miên suốt 70 năm thì còn gì để hãnh diện nữa không ? Đảng luôn luôn sáng suốt, và đảng không thể sai lầm hay Đảng luôn luôn mù quáng và đầy rẫy sai lầm ? Trên thực tế, trong Chiến Tranh VN có 6 trận đánh lịch sử thì Quân Đội Võ Trang Nhân Dân của Đảng thua đủ 6 trận thì Đảng lấy gì để chứng minh là “thắng lợi võ trang” ?

Trong Chiến Tranh Việt Nam (1954-1975), CSBV cũng thảm bại ê chề về mặt trận tranh đấu chính trị từ lúc khởi đầu cuộc chiến đến lúc chiến tranh kết thúc. Ngay vào 1954 khi biết cộng sản chiếm được MB, cả triệu người đã lũ lượt bỏ cộng sản MB để di cư và sống tại MN vào 1954.

Trong cuộc Tổng Công Kích Tết Mậu Thân vào 1968, HCM và đảng CSBV tin tưởng là sẽ có Tổng Nổi Dậy, song song với cuộc Tổng Công Kích của CSBV tại MN, nhưng khi quân đội CS đi đến đâu thì người dân MN đều ghê tởm bỏ chạy đến đó. HCM vì quá tuyệt vọng đau đớn trước những thảm bại nhục nhã về cả quân sự và chính trị vào Tết Mậu Thân nên xuống tinh thần thê thảm, sau đó phát bệnh mà chết 1969.

Vào 1975 khi CSBV đã chiếm được MN, cả triệu thuyền nhân cũng lũ lượt bỏ CS ra đi tìm tự do. Và người dân MN còn nói là, nếu cái cột đèn biết đi thì nó cũng đi luôn.

Từ sự thực hiển nhiên đó cho thấy là MNVN nếu thua là thua CSBV về Chiến Tranh Ý Thức Hệ. Chiến Tranh Ý Thức Hệ thực ra là chiến tranh tuyên truyền (ideological warfare, proganda warfare) và chiến tranh tảy não và nhồi sọ những tư tưởng hoàn toàn ngụy tạo của cách mạng để đánh lừa dư luận trong và ngoài nước. Những con người ngây thơ và nhẹ dạ thường không thoát được cạm bẫy của trí trá và lừa đảo tinh ma như quỉ sứ trong chiến tranh ý Thức hệ của CS. Chiến Tranh Ý Thức Hệ không chỉ được phát động tại Việt Nam, mà phát động trên toàn thế giới bởi cả khối Quốc Tế Cộng Sản, đặc biệt là Liên Bang Sô Viết và Trung Cộng đều hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục CSBV trên cuộc chiến tranh tâm não này để đánh lừa dư luận tại Hoa Kỳ, Âu Châu và toàn thế giới. Kết quả là Phong Trào Phản Chiến đã bị CSBV và khối cộng sản khích động mạnh mẽ tại Hoa Kỳ. Những phong trào phản chiến này nói là “chống Chiến Tranh VN”, nhưng họ không chống CSBV, mà chỉ chống Hoa Kỳ và Chính Quyền và quân dân MNVN mà thôi. Điều đó cho thấy Chiến Tranh Ý Thức Hệ mới là chiến tranh toàn diện đầy quyền năng và ảnh hưởng bao trùm khắp thế giới mà CSBV và khối cộng sản đã đạt được trong Chiến Tranh Việt Nam.

Trong thời gian chiến tranh, đúng như cụ Hồ Sĩ Khuê đã nhận định, người Miền Nam không hiễu Chủ Nghĩa Cộng Sản là gì, mà cũng không am tường XHCN. Trong khi ấy thì Ý Thức Hệ Tự Do Dân Chủ cũng mờ mờ như sương khói trong đêm. Làm sao đứng vững trong các cuộc tấn công dư luận được phát động bởi Chiến Tranh Ý Thức Hệ của khối cộng sản đồ sộ như thế ? Đặc biệt là giới báo chí truyền thông và trí thức Hoa Kỳ và Âu Châu cũng như Phong Trào Phản Chiến đều bị Chiến Tranh tuyên truyền của khối cộng sản lung lạc và lôi kéo để chống đối mãnh liệt chính quyền Hoa Kỳ và chính quyền Miền Nam. Khi xuống đường biểu tình chống chiến tranh, những người phản chiến đã phất cờ Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và tung hô HCM. Tất cả ý nghĩa,mục đích và giá trị của Cách Mạng Cộng Sản đều ngụy tạo bằng đủ mọi thứ mặt nạ để trí trá lừa đảo cả thế giới có đày rẫy những kẻ ngây thơ và nhẹ dạ tin là cộng CSBV có chính nghĩa, để quay mặt lạnh lùng thật tàn nhẫn với NẠN NHÂN ĐAU KHỔ CỦA CHIẾN TRANH VIỆT NAM là những người dân MN.

Tuy nhiên, sau 30 tháng 4-1975 nếu những ai quan niệm Chiến Tranh Việt Nam là đấu trường quần thảo của hai làn sóng cách mạng thế giới là Cách Mạng Cộng Sản của CSBV và Cách mạng Dân Chủ của những người quốc gia tại MNVN thì sẽ thấy CSBV đã chiến thắng quân sự khi cưỡng chiếm MN vào ngày 30 tháng -4-1975, nhưng đó là một chiến thắng trong ngắn hạn và mới chỉ là bước khởi đầu cho một tiến trình cách mạng lâu dài còn dang dở. Tiếc thay trong suốt 40 năm trong hòa bình và thống nhất (1975-2015) để cưỡng bách cả nước “tiến nhanh, tiến mạnh và tiến vững chắc” thành những con người XHCN như Trung Cộng và Liên Sô, mà chính cả bao nhiêu triệu người cộng sản VN cũng như cả nước chẳng ai biết con người XHCN là con người như thế nào sau 40 năm chiến thắng MN. Sự thật ấy cho thấy:

NHỮNG NGƯỜI CỘNG SẢN BẮC VIỆT ĐÃ CHIẾN THẮNG TRONG CHIẾN TRANH, NHƯNG LẠI ĐẠI THẢM BẠI TRONG CÁCH MẠNG VÔ SẢN. Tại sao ?

 

 
 

biển đông, bien dong