Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 

Vietnam Art Cultural, 2017-2018

Văn Hóa Nghệ Thuật Việt-Nam Thơ Văn

@@@

Vietnamese new year 2018 spring festival Hội Chợ Tết Sinh Viên UVSA 2018: Ba Ngày Từ 16/2 Tới 18/2/2018

http://www.vietnamsea.org/vietnam-art-cultural/springfestival_uvsa_2018.shtml

Hội Chợ Tết Sinh Viên khởi sự tiến hành... Sau đây là Thông Báo về Hội Tết Sinh Viên Năm 2018.

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) trân trọng thông báo: Hội Chợ Tết Sinh Viên lần thứ 37 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (địa chỉ: 88 Fair Drive, Costa Mesa, CA 92626,) từ thứ Sáu 16 tháng Hai đến Chủ nhật 18 tháng Hai năm 2018. Uỷ ban Kế hoạch sẽ do các bạn Julie Huynh, John Nguyen, và Kelly Dinh điều hành. Đây là ba hội viên đầy kinh nghiệm, đã tốt nghiệp đại học UC Irvine và đã từng tham gia Hội Chợ Tết trong nhiều năm qua.

Tết là một truyền thống mừng Năm Mới hằng năm của cộng đồng Việt Nam. Hội Chợ Tết Sinh Viên nối kết các tình nguyện viên, sinh viên, chuyên viên trẻ thuộc nhiều lãnh vực khác nhau về giáo dục, vùng miền, văn hoá… cùng nhau tình nguyện phục vụ cộng đồng, học hỏi về văn hoá của chúng ta và đưa ra những sinh hoạt đáng ghi nhớ cho mỗi cá nhân cũng như cho cả cộng đồng người Việt. Từ các gian hàng, các chương trình văn nghệ đến các sinh hoạt văn hoá, Hội Tết hy vọng sẽ đem sự kỳ diệu của Năm Mới đến tất cả các vị khách đến tham dự. Thừa kế sự thành công lớn lao của năm 2017, Tổng Hội Sinh Viên hy vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh gìn giữ và phát triển văn hoá Việt Nam bằng sự thành công của Hội Chợ Tết 2018.

Để có thêm cơ hội cho giới trẻ học hỏi văn hoá Việt Nam, tiền thu được trong Hội Chợ Tết được tặng lại cho cộng đồng – gồm các tổ chức phi lợi nhuận khác và các chương trình học tập – dưới hình thức Quỹ Tết Hỗ Trợ Cộng Đồng. Tổng Hội Sinh Viên cam kết tặng lại $75,000 tiền thu được từ Hội Chợ Tết 2017 cho các thành viên trong cộng đồng của chúng ta, những người đã giúp rất nhiều trong những năm qua. Đơn xin Quỹ Tết Hỗ Trợ Cộng Đồng sẽ có trên trang web của Tổng Hội Sinh Viên (www.uvsa.org) bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 năm 2017.

Đơn xin mở các gian hàng, bao gồm cả gian hàng bán thực phẩm và gian hàng triển lãm, sẽ có vào thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2017. Các nhà cung cấp có thể ghi danh trên trang web của Hội Chợ Tết (www.hoichotet.com) để giữ một gian hàng trong Hội Chợ Tết.

Hội Chợ Tết Sinh Viên năm Nhâm Thìn hoàn toàn do các sinh viên và các chuyên gia trẻ hoạch định, nhằm mục đích giữ gìn văn hóa Việt Nam và phục vụ cộng đồng. Tổng Hội Sinh Viên chân thành cảm tạ các thành viên trong cộng đồng, các cựu sinh viên, các nhân viên và tình nguyện viên đã tiếp tục ủng hộ việc tổ chức Hội Chợ Tết hằng năm.

Tổng Hội Sinh Viên sẽ có những thông báo kế tiếp, xin vui lòng theo dõi.

te61t festival Viet Nam 2018, year of the dog, uvsa

 

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong