Welcome to Vietnamese Sea - Chào mừng độc giả đến với biển Việt-Nam

 

 

Vietnam Art Cultural, 2017-2018

Văn Hóa Nghệ Thuật Việt-Nam Thơ Văn

@@@

Vietnamese new year 2018 Tet Festival HỘI CHỢ TẾT MẬU TUẤT ngày 9 và 10 tháng 2 2018 - ÚC CHÂU – QLD

http://www.vietnamsea.org/vietnam-art-cultural/tetfestival_qld_australia_2018.shtml

BCH CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TỰ DO ÚC CHÂU – QLD
THÔNG BÁO

V/v  HỘI CHỢ TẾT MẬU TUẤT 2018

Ban Chấp Hành CĐNVTDUC/QLD xin trân trọng thông báo đến Quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn giáo, Quý Hội Đoàn, Quý cơ quan Truyền Thông và toàn thể Quý đồng hương là Hội Chợ Tết Mậu Tuất 2018 của Cộng Đồng sẽ được tổ chức như sau:

Thời gian: Trong 2 ngày – Thứ Sáu và Thứ Bảy ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2018.

Địa điểm: Được sự chấp thuận của Ban Quản trị Trung tâm Thương mại Inala, hội chợ Tết sẽ được tổ chức tại bãi đậu xe của trung tâm thương mại, tại góc đường Wirraway và Corsair.

Ban Chấp Hành trân trọng kính mời tất cả quý vị tích cực hưởng ứng tham dự Hội Chợ Tết Bính Thân và tiếp tay với Ban Tổ Chức trong các sinh hoạt sau đây để chúng ta có một buổi lễ mừng xuân ngoài trời thật phong phú và quan trọng nhất trong vùng Tây Nam Brisbane.

1. LỄ TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CÁC HỌC SINH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI HSC 2017.

Cũng như mọi năm, CĐNVTD/QLD sẽ tổ chức Lễ Trao Phần Thưởng cho các học sinh xuất sắc, đạt điểm OP1, OP2 và OP3 trong kỳ thi HSC 2017 vừa qua, trong phần Lễ Khai Mạc Hội Chợ Tết vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 9 tháng 2 năm 2018.
Cộng Đồng mời gọi quý phụ huynh có con em đạt điểm HSC như trên vui lòng liên lạc với Ban Tổ Chức để ghi danh cho con em tham dự buổi lễ. Xin gởi kết quả kỳ thi HSC 2017 (photocopy có thị thực JP) về Văn Phòng Cộng Đồng Người Việt Tự Do QLD. Địa chỉ PO Box 3056, Darra, Qld 4076, kèm theo tên, địa chỉ và số điện thoại để tiện việc liên lạc.

Xin vui lòng ghi danh chậm nhất là cuối ngày 25-01-2018 

2. VỀ VIỆC THUÊ MƯỚN GIAN HÀNG, LỀU TRONG HỘI CHỢ TẾT

Kính mời quý hội đoàn và quý đồng hương tích cực tham gia các gian hàng để Hội Chợ Tết của Cộng Đồng NVTD chúng ta có thêm không khí ngày Xuân và càng ngày càng lớn mạnh.

Để khuyến khích quý hội đoàn và đồng hương lập các gian hàng có các sinh hoạt có tính văn hóa đặt thù Việt nam, BTC sẽ xét miễn tiền thuê mướn địa điểm cho các gian hàng này.

Người thuê gian hàng có thể tự cung cấp lều, nhưng phải bảo đảm an toàn cho công chúng tham dự hội chợ.

Điện: Các ổ cắm điện sẽ được cung cấp đến cách các gian hàng tối đa là 20m, tiền điện đã bao gồm trong tiền thuê gian hàng.

BTC xin nhắc các gian hàng không sử dụng điện quá mức cho phép đã ghi trong hợp đồng, để tránh bị ngắt điện bởi các máy phát điện, làm trở ngại cho tất cả mọi người. 

Nước: Toàn khu hội chợ sẽ có 2 vòi cung cấp nước sạch, bên cạnh thư viện, chỉ để các gian hàng ăn dùng cho nấu nướng mà thôi, không rửa và đổ trên mặt đất.

Ban tổ chức có thể sắp xếp cho thuê thêm bàn (20$/cái), ghế (2$/cái) và đèn ống 1.2m (20$/cái). Khi ghi danh thuê mướn gian hàng xin báo rõ số lượng bàn và ghế muốn thuê.

a) Bảng giá thuê mướn các loại gian hàng cho 2 ngày hội chợ Tết:

Bảng giá thuê mướn các loại gian hàng cho 2 ngày hội chợ Tết, Vietnamese Tet festival 2018

Ghi chú:

1/-Tùy vị trí, các gian hàng thực phẩm có thể được sử dụng thêm một khoảng trống nhỏ đàng sau gian hàng.

2/- Nếu cần thêm diện tích cho coolroom, phải ghi rõ trong đơn ghi danh gian hàng và lệ phí là $150.00

b)      Thể thức ghi danh: 

Để có đầy đủ các chi tiết của hợp đồng và điều kiện ghi danh, các giấy tờ cần thiết v.v..  xin liên lạc với Ban Tổ Chức qua email:  admin@vcaqld.org.au hoặc tại văn phòng CĐNVTD-QLD số 2709 Ipswich Road, Darra, ĐT: 3375 6036. Thư từ xin gửi về: Vietnamese Community in Australia QLD – New Year Festival, PO Box 3056, Darra Qld 4076.

Khi ghi danh nhớ cung cấp đầy đủ số điện thoại và email để liên lạc khi cần. Nếu sau khi ghi danh mà ban tổ chức không liên lạc được khi cần thông báo các tin tức/yêu cầu cần thiết thì ban tổ chức có thể phải hủy bỏ đơn ghi danh đó.

Thời hạn ghi danh bắt đầu từ ngày phát hành thông báo này đến hết ngày 8/1/2018.

Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể các Hội Đoàn, Đoàn Thể, các Cơ Sở Thương Mại, cùng quý đồng hương có khả năng và có lòng lo cho việc chung xin liên lạc với chúng tôi ở số (07) 3375 5700 để cùng nhau tổ chức một buổi lễ Mừng Xuân ngoài trời thật thành công và ý nghĩa.

Thay mặt BCH/CĐNVTD/QLD

Lâm Bình Bắc

http://www.vcaqld.org.au/index.php/en/tin-tuc/118-thong-bao

 

 
 
Flag Counter

biển đông, bien dong